ร้านผ้าม่านโฮม ม่านม้วน มู่ลี่ ผ้าม่านราคาถูก | Portfolio
บริการติดตั้งผ้าม่านและตกแต่งภายในแบบมืออาชีพ ในราคาพิเศษ ~ ลดจริง30-50% ~ ผ้าม่านสำเร็จรูป มู่ลี่ ม่านปรับแสง ฉากกั้นห้องและวอลเปเปอร์ วัดพื้นที่จริงและประเมินราคาฟรี! 094-2524539094
ผ้าม่าน,มู่ลี่,ผ้าม่านสำเร็จรูป,ผ้าม่านราคาถูก,ร้านผ้าม่าน
0
archive,post-type-archive,post-type-archive-portfolio_page,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-6.1,wpb-js-composer js-comp-ver-4.3.5,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-15964
 

Archive

Setthasiri Srinagarindra-Rama9

โครงการเศรษฐสิริ ศรีนครินทร์-พระราม 9 โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ คลับเฮาส์, สวนสาธารณะและสระว่ายน้ำ ผลงานการติดตั้งผ้าม่าน ม่านจีบ - ทึบ ม่านจีบ - โปร่ง ม่านปรับแสงบ้านเดี่ยวขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน บนเนื้อที่ 188 ตร.วา. ตั้งอยู่บนทำเลศรีนครินทร์-พระราม9 โดยบ้านนี้ได้ติดตั้งม่านจีบสีน้ำตาลซึ่งเข้าได้ง่ายกับการหาเฟอร์นิเจอร์หรือตกแต่งบ้านเพิ่มเติมในภายหลัง โดยรางม่านจีบนั้นจะถูกซ่อนในตัวกล่องบนฝ้าเพดานซึ่งทางโครงการได้ทำร่องเตรียมไว้แล้วสำหรับรางผ้าม่าน ทำให้ผ้าม่านนั้นดูเนียบและสวยงามมากยิ่งขึ้นในส่วนของห้องนอนชั้นบนก็ได้ติดตั้งม่านโปร่งเข้าไปอีกชั้นหนึ่งเพื่อการกรองแสงภายในห้องนอนและก็ยังสามารถลดความร้อนที่จะเข้ามายังห้องนอนได้อีกด้วย อีกทั้งสร้างความเป็นส่วนตัวมากขึ้นในห้องนอนแต่ก็ยังสามารถมองวิวจากในห้องได้...

Baan Klang Muang Rama9

ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น โครงการบ้านกลางเมืองพระราม9 - มอเตอร์เวย์ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บนเนื้อที่บ้านโดยประมาณ 20 ตารางวา ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน ม่านจีบ - ผ้าทึบ ม่านจีบ - โปร่ง มู่ลี่เราได้ทำการตกแต่งโดยใช้ผ้าม่านจีบเพื่อความสวยคลาสสิคและดูเรียบหรู โดยใช้สีผ้าม่านภายในบ้านเป็นลักษณ์ Two-Tone เพื่อความเก๋ไม่จำเจแต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความสวยงามโดดเด่นไม่ซ้ำกัน โดยชั้นล่างเราใช้เป็นผ้าม่านซึ่งโทนสีเข้มกว่า ส่วนชั้น2,3 เราได้เลือกใช้สีผ้าม่านที่อ่อนลงมาจากชั้นล่าง เพื่อเล่นโทนสีและอารณ์ของบ้านและให้เกิดความรู้สึกที่แตกต่างไม่น่าเบื่อ ในส่วนของตัวหลังบ้านและช่องหน้าต่างโถงบันไดได้เลือกใช้เป็นผ้าโปร่งเพื่อ ทีจะให้แสงลอดผ่านเข้ามายังตัวบ้านได้ เพื่อเป็นการลดการใช้ไฟฟ้าและพลังงานแต่ก็ยังมีการพรางแสงแดดจ้าและพราง สายตาจากผ้าม่านอยู่ เพื่อที่ยังให้ความรู้สึกส่วนตัวในส่วนของบานกระจกในห้องครัวด้านหน้าอ่างล้างจาน เราได้เลือกที่จะใช้มู่ลี่โฟมวูด เนื่องด้วยมีคุณสมบัติกันน้ำ100%และยังสามารถกันรังสีUVทำให้ทนทานและมีอายุ การใช้งานที่ยาวนานกว่ามู่ลี่ไม้ทั่วไป...

Chulalongkorn University

ห้องทดลองและวิจัย อาคารตั้งอยู่ที่คณะทันตกรรมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ติดตั้งมู่ลี่และฟิลม์ฝ้าเพื่อบดบังแสงแดดจากด้านนอกและเพื่อความส่วนตัว ผลงานการติดตั้งมู่ลี่อลูมิเนียม ฟิลม์ฝ้าห้องทดลองและวิจัยในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ใช้มู่ลี่สีม่วงเพื่อให้เข้า กับสีเฟอร์นิเจอร์บิวท์อินภายในทำให้บรรยากาศภายในห้องสดใสและผ่อนคลาย เทคนิคการเลือกสีมู่ลี่และเฟอร์นิเจอร์ที่สดใสเช่นนี้สามารถช่วยในด้าน อารมณ์ของผู้ทำงานวิจัยที่ทำงานภายใต้เครียดและความกดดันสูงให้รู้สึกมี ชีวิตชีวาขึ้น อีกทั้งได้ติดฟิลม์ฝ้าเข้าไปเพื่อบดบังสายตาจากภายนอกและเพื่อเพิ่มความเป็น ส่วนตัว...

Rhythm Pahol-Ari

คอนโดรีธีม พหลฯ-อารีย์ (พหลโยธิน) ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ห้อง 2 ห้องนอน 65 ตร.ม. ผลงานการติดตั้งผ้าม่าน ม่านจีบ - ทึบ ม่านจีบ - โปร่ง ม่านพับ มู่ลี่ไม้ วอลเปเปอร์ติดผนัง เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินคอนโดรีธีม พหลฯ-อารีย์ 2 ห้องนอน ขนาด 65 ตร.ม. นี้นั้นได้เลือกตกแต่งผ้าม่านเป็นม่านจีบ 2 ชั้น โดยเลือกได้เลือกสีเป็นครีมทองเป็นเนื้อผ้าที่ค่อนข้างมีความเงานิดนึง เพื่อให้ความรู้สึกที่หรูหรา และใส่ม่านโปร่งเข้าไปอีกชั้นหนึ่งเพิ่งพรางแสงแต่ก็ยังคงเห็นวิวทิวทัศน์ จากชั้นสูงได้แม้มีแสงแดดจ้าโดยใช้ม่านโปร่งเป็นตัวกรองแสง ในส่วนของห้องนอนเล็กและกระจกบานเล็กนั้นได้ใช้ม่านพับเข้ามาตกแต่ให้ความ รู้สึกเก๋ไก๋และดูโมเดิร์น ห้องอาบน้ำนั้นจะเป็นห้องอาบน้ำแบบเปิดซึ่งจะมีแค่กระจกเป็นตัวกั้นระหว่าง ห้องน้ำและห้องนอน เราได้ทำการติดตั้งมู่ลี่ไม้เข้าไปเพื่อใช้บดบังขณะอาบน้ำแต่ก็ยังสามารถรูด ขึ้นเก็บทั้งหมดได้หากไม่ได้ใช้งานในส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องนอนเล็กนั้น เราได้ติดวอลเปเปอร์สีครีมเข้าไปทำโดยเลือกโทนสีเข้ากับผ้าม่าน ทำให้ห้องนั้นดูอบอุ่น โปร่ง และดูน่าอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น และสุดท้านั้นเราได้ทำการติดตั้งตู้บิ้วอินและชั้นวางของเพิ่มเติมเข้าไปใน ส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องนอนเล็ก เพื่อที่จะแก้ปัญหาที่คอนโดนั้นมักที่เก็บของไม่เพียงพอ โดยตู้ในห้องนั่งเล่นนั้นได้เลือกหน้าบานเป็นกระจกเงาดำ เพื่อให้ความรู้สึกโปร่งและไม่แน่นทึบจนเกินไป และสีดำเงานั้นก็ยังจับคู่เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆได้อย่างง่ายดาย...

Swiss House

เจ้าของบ้านน่ารักมากครับเป็นคนไทยที่อยู่ที่ประเทศสวิสแลนด์ ต้องการตัดผ้าม่านใหม่สำหรับบ้านเดิมที่ต้องการปล่อยเช่าและบ้านใหม่ที่ เพิ่งสร้างเสร็จ ผลงานการติดตั้งตัดเย็บผ้าม่าน ม่านจีบผ้าทึบ ม่านจีบผ้าโปร่งเจ้าของบ้านเป็นคนไทยที่อาศัยอยู่ที่ประเทศสวิสแลนด์ครับ โทรตรงมาจากสวิสเลยครับเพื่อสั่งตัดผ้าม่านสำหรับตกแต่งบ้านใหม่ที่เพิ่งจะ สร้างเสร็จ โดยเลือกทำป็นม่านจีบ 2 ชั้นเราได้ทำตัดเย็บผ้าม่านจีบทั้งผ้าทึบและโปร่งและส่งกลับไปเพื่อที่จะติด ตั้งที่ประเทศสวิสแลนด์ ผ้าโปร่งเราลูกค้าต้องการผ้ารุ่นที่บางหน่อย เพื่อที่จะได้เห็นทิวทัศน์ภายนอกได้มากที่สุดแต่งก็ยังสามารถการพรางสายตา และกรองแสงจากภายนอกได้เมื่อแสงแดดจ้า ส่วนผ้าทึบใช้เป็นผ้าแล็กเอาท์เพื่อ กันแสงและยูวีจากภายนอกครับ หลังติดตั้งผ้าม่านเสร็จเจ้าของบ้านก็ยังส่งภาพ ผ้าม่านและวิวสวยๆจากบ้านหลังติดตั้งแล้วกลับมาให้ดูกันอีกครับ...

Belle Grand Rama9

คอนโดเบ็ล แกรนด์ พระราม9 ห้อง 2 ห้องนอน 68 ตารางเมตร คอนโดมิเนียมหรูบนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งสระว่ายน้ำและสวนหย่อม ผลงานการตกแต่งออกแบบ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว พร็อพ วอลเปเปอร์ ม่าน S-Curveมัณฑนากรของเราเป็นผู้ออกแบบและตกแต่งทั้งหมดตั้งแต่ดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน และวอลเปเอร์ โดยห้องนอนเล็กได้ออกแบบเป็น walk-in closet แทนตามความต้องการของเจ้าของห้อง...

SQ1 (Siam Square One)

ร้านขายชุดเดรส SQ1 (Siam Square One) ช๊อปปิ้งมอลล์ใจกลางเมืองโดยมีคอนเซ็ป คือ”Urban Shopping Streets” ผลงานการตกแต่งติดตั้งผ้าม่านห้องลองเสื้อผ้า ม่านตาไก่ เสริมด้วยพู่รวมม่านเราได้ทำการติดตั้งห้องลองชุดโดยตัดเย็บผ้าม่านเลือกใช้เป็นม่านตาไก่ เราได้เลือกใช้เนื้อผ้าม่านที่เป็นผ้ากำมะหยี่สีดำ ให้ความรู้สึกเรียบหรูระยิบระยับตาทำให้ลูกค้าเข้ามาชมภายในร้านค้านั้นแล้ว รู้สึกสวยสะดุดตา และยังเพิ่มความสวยหรูและสะดุดตาด้วยพู่สำหรับรวบผ้าม่าน...

Villa Asoke

คอนโดวิลล่าอโศก ห้องดูเพล็กซ์ 2 ห้องนอน ตกแต่งและจัดพร็อพเพื่อความสวยงามอย่างลงตัวตามความต้องการของเจ้าของห้อง ผลงานการตกแต่งออกแบบภายใน จัดหาเฟอร์นิเจอร์ จัดพร็อพ ติดตั้งผ้าม่าน ผ้าม่านจีบรางมอเตอร์ทางมัณฑนากรของเราได้ออกแบบและจัดหาเฟอร์นิเจอร์พร้อมแต่งพร็อพทั้งหมด ในส่วนของผ้าม่านเราได้ใช้ม่านจีบเพื่อให้ดูสวยหรูและคลาสสิคในตัว ประกอบกับเราได้ทำการติดตั้งรางมอเตอร์สำหรับม่านจีบเข้าไปเพื่อเพิ่มความ สะดวกในการใช้สอยเข้าไป เนื่องด้วยห้องดูเพลกซ์นั้นมีบานหน้าต่างภายในห้องนั่งเล่นสูงถึง 6 เมตร...