ร้านผ้าม่านโฮม ม่านม้วน มู่ลี่ ผ้าม่านราคาถูก | Baan Klang Muang Rama9
บริการติดตั้งผ้าม่านและตกแต่งภายในแบบมืออาชีพ ในราคาพิเศษ ~ ลดจริง30-50% ~ ผ้าม่านสำเร็จรูป มู่ลี่ ม่านปรับแสง ฉากกั้นห้องและวอลเปเปอร์ วัดพื้นที่จริงและประเมินราคาฟรี! 094-2524539094
ผ้าม่าน,มู่ลี่,ผ้าม่านสำเร็จรูป,ผ้าม่านราคาถูก,ร้านผ้าม่าน
15608
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-15608,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-6.1,wpb-js-composer js-comp-ver-4.3.5,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-15964
 

Baan Klang Muang Rama9

Date

January 01, 2015

About This Project

ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น โครงการบ้านกลางเมืองพระราม9 – มอเตอร์เวย์ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ บนเนื้อที่บ้านโดยประมาณ 20 ตารางวา

ผลงานการตกแต่ง
  • ผ้าม่าน
  • ม่านจีบ – ผ้าทึบ
  • ม่านจีบ – โปร่ง
  • มู่ลี่

เราได้ทำการตกแต่งโดยใช้ผ้าม่านจีบเพื่อความสวยคลาสสิคและดูเรียบหรู โดยใช้สีผ้าม่านภายในบ้านเป็นลักษณ์ Two-Tone เพื่อความเก๋ไม่จำเจแต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความสวยงามโดดเด่นไม่ซ้ำกัน โดยชั้นล่างเราใช้เป็นผ้าม่านซึ่งโทนสีเข้มกว่า ส่วนชั้น2,3 เราได้เลือกใช้สีผ้าม่านที่อ่อนลงมาจากชั้นล่าง เพื่อเล่นโทนสีและอารณ์ของบ้านและให้เกิดความรู้สึกที่แตกต่างไม่น่าเบื่อ ในส่วนของตัวหลังบ้านและช่องหน้าต่างโถงบันไดได้เลือกใช้เป็นผ้าโปร่งเพื่อ ทีจะให้แสงลอดผ่านเข้ามายังตัวบ้านได้ เพื่อเป็นการลดการใช้ไฟฟ้าและพลังงานแต่ก็ยังมีการพรางแสงแดดจ้าและพราง สายตาจากผ้าม่านอยู่ เพื่อที่ยังให้ความรู้สึกส่วนตัว

ในส่วนของบานกระจกในห้องครัวด้านหน้าอ่างล้างจาน เราได้เลือกที่จะใช้มู่ลี่โฟมวูด เนื่องด้วยมีคุณสมบัติกันน้ำ100%และยังสามารถกันรังสีUVทำให้ทนทานและมีอายุ การใช้งานที่ยาวนานกว่ามู่ลี่ไม้ทั่วไป