ร้านผ้าม่านโฮม ม่านม้วน มู่ลี่ ผ้าม่านราคาถูก | Swiss House
บริการติดตั้งผ้าม่านและตกแต่งภายในแบบมืออาชีพ ในราคาพิเศษ ~ ลดจริง30-50% ~ ผ้าม่านสำเร็จรูป มู่ลี่ ม่านปรับแสง ฉากกั้นห้องและวอลเปเปอร์ วัดพื้นที่จริงและประเมินราคาฟรี! 094-2524539094
ผ้าม่าน,มู่ลี่,ผ้าม่านสำเร็จรูป,ผ้าม่านราคาถูก,ร้านผ้าม่าน
15592
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-15592,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-6.1,wpb-js-composer js-comp-ver-4.3.5,vc_responsive,elementor-default,elementor-kit-15964
 

Swiss House

Date

January 01, 2015

About This Project

เจ้าของบ้านน่ารักมากครับเป็นคนไทยที่อยู่ที่ประเทศสวิสแลนด์ ต้องการตัดผ้าม่านใหม่สำหรับบ้านเดิมที่ต้องการปล่อยเช่าและบ้านใหม่ที่ เพิ่งสร้างเสร็จ

ผลงานการติดตั้ง
  • ตัดเย็บผ้าม่าน
  • ม่านจีบผ้าทึบ
  • ม่านจีบผ้าโปร่ง

เจ้าของบ้านเป็นคนไทยที่อาศัยอยู่ที่ประเทศสวิสแลนด์ครับ โทรตรงมาจากสวิสเลยครับเพื่อสั่งตัดผ้าม่านสำหรับตกแต่งบ้านใหม่ที่เพิ่งจะ สร้างเสร็จ โดยเลือกทำป็นม่านจีบ 2 ชั้น

เราได้ทำตัดเย็บผ้าม่านจีบทั้งผ้าทึบและโปร่งและส่งกลับไปเพื่อที่จะติด ตั้งที่ประเทศสวิสแลนด์ ผ้าโปร่งเราลูกค้าต้องการผ้ารุ่นที่บางหน่อย เพื่อที่จะได้เห็นทิวทัศน์ภายนอกได้มากที่สุดแต่งก็ยังสามารถการพรางสายตา และกรองแสงจากภายนอกได้เมื่อแสงแดดจ้า ส่วนผ้าทึบใช้เป็นผ้าแล็กเอาท์เพื่อ กันแสงและยูวีจากภายนอกครับ หลังติดตั้งผ้าม่านเสร็จเจ้าของบ้านก็ยังส่งภาพ ผ้าม่านและวิวสวยๆจากบ้านหลังติดตั้งแล้วกลับมาให้ดูกันอีกครับ